Giới thiệu

Câu chuyện của TeeEco

Xin chào các bạn !

Chúng ta ở đây chắc hẳn đều có biết, thậm chí đã có kinh nghiệm chơi lâu năm trong lĩnh vực POD (Print On Demand); một lĩnh vực đã bao năm nay, luôn là một thị trường năng động, đầy tính cạnh tranh nhưng cũng rất hứa hẹn, với những phần thưởng hậu hĩnh cho những ai chịu khó mày mò, học hỏi. Có thể ví POD như một ngành công nghiệp mà ở đó, các bạn đang hàng ngày sản xuất ra những giá trị mới, chính là những mẫu thiết kế PNG độc đáo, đầy cá tính. Và cũng như những ngành công nghiệp khác, chúng ta luôn đau đầu để tìm ra giải pháp cải thiện năng suất của mình, như vậy mới có thể nâng cao con số thu nhập của mỗi người. Vậy giải pháp cho nhu cầu này là gì?

Hãy nhìn sang các ngành công nghiệp khác. Trong suốt quá trình lịch sử phát triển, bất kỳ ngành nào muốn tăng năng lực sản xuất, chỉ có 2 giải pháp:

  • 1. Tăng cường sự đầu tư, từ đó mở rộng quy mô hoạt động. Hay nói cách khác, hãy rót vốn nhiều hơn.
  • 2. Nghiên cứu, ứng dụng công nghệ sản xuất mới để tạo sự đột phá.

Vậy, tôi (Hệ sinh thái TeeEco) ở đây có vai trò gì?

Hãy để tôi nói thêm. Trước đây, những người chơi áo thun đa phần chỉ có 1 cách là chọn giải pháp 1 ở trên, nếu muốn tăng sản lượng của mình. Rót tiền thuê nhiều designer hơn, thuê càng nhiều designer, bạn sẽ làm ra nhiều thiết kế hơn, và chắc chắn tiền túi của bạn cũng hao hụt với tốc độ tương ứng. Điều đó sẽ là cơn ác mộng về tài chính, nếu đầu tư của bạn không mang lại hiệu quả.

Còn nếu bạn muốn tự mình làm thì sao? Bạn ắt hẳn phải là 1 con người "cực kỳ" siêng năng để có thể giành chọn cả ngày ngồi trước máy tính, để làm tất cả các khâu như spy, thiết kế PNG, ..... Không giao tiếp xã hội, hạn chế ra ngoài, không giải trí, không bạn bè, ... Thôi nào, chúng ta làm việc để đổi đời, để tận hưởng cuộc sống mà, đúng không?

Và giờ đây, để các bạn có thể lựa chọn phương án số 2, là thay đổi cách chơi mới, chơi theo lối công nghiệp, hệ sinh thái TeeEco đã ra đời, với những bộ công cụ giúp bạn tự động hóa đa phần quy trình sản xuất PNG. Để tôi nói rõ hơn khái niệm "Công nghiệp" ở đây:

Công nghiệp, tức là tự động hóa các khâu chính trong quy trình sản xuất. Bạn sẽ không còn dựa nhiều vào sức người như trước nữa, thay vào đó, các tool tự động sẽ giúp các bạn có năng suất gấp trăm, gấp ngàn lần; trong khi chi phí so với các làm cũ thì chỉ như muối bỏ biển. Sẽ không quá, khi nói rằng chúng tôi sẽ tiết kiệm cho bạn rất rất nhiều khoản tiền đầu tư lãng phí.

Bạn thử hình dung, sẽ thế nào, nếu bắt đầu ngày mới, TeeEco sẽ đưa ra cho bạn các mẫu PNG, và các Niches hiện đang hot nhất? Và chỉ cần bạn đồng ý, TeeEco sẽ down toàn bộ chỗ PNG của các mẫu đó về máy cho bạn? Hoàn toàn chính xác, đó từng là những công việc mà bạn và 1 đội sẽ phải làm cật lực trong 1 ngày hoặc thập chí nhiều ngày. Đó là giá trị của tự động hóa, bạn không phải làm gì nhiều, chỉ cần 1 vài thao tác chuột cơ bản thôi. Bạn có thể giành thời gian hưởng thụ cuộc sống, ở bên gia đình, bạn bè, hay đầu tư vào bản thân, những chuyến du lịch xa. Đó mới là lao động.

Bao lời nói cũng không bằng trải nghiệm thực tế. TeeEco bao gồm các tool tự động , mà mỗi tool sẽ dành riêng cho một công đoạn mà bạn cần. Nên việc lựa chọn của bạn cũng có thể linh hoạt theo từng nhu cầu. Tất cả các sản phẩm của TeeEco, đều có thời gian dùng thử, để bạn trải nghiệm trước khi quyết định sử dụng chính thức.

Hi vọng, TeeEco sẽ trở thành bạn đồng hành chính thức với các "Doanh nhân áo thun", để chúng ta cùng hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn. Mọi thắc mắc xin liên hệ HOTLINE +84 964.186.489.

Xin chân thành cảm ơn.

Founder

Manh Nguyen

Lĩnh vực

Công nghệ thông tin, Phần mềm

Thành lập

November 02, 2017

Fanpage